Wooden Box – Uyển chuyển với hộp gỗ cứng cáp

Hôm nay thử đổi gió cùng Boxstock tìm hiểu hộp gỗ “không mới những cũng không cũ” này nhé. Wooden box, không phải tự dưng uyển chuyển trên nền chất liệu hộp gỗ cứng cáp. Họa tiết duyên dáng, hộp gỗ chắc chắn làm tổng thể chiếc hộp trở nên mềm mại, có một nét lạ độc riêng.

Kết hợp với các kiểu in phổ biến mà hiện tại Boxstock đã có cập nhật đầy đủ, bạn có thể tham khảo trong thư mục “In ấn” với nhiều mẫu in lạ mắt.

Ngoài ra để được cái khóa “sang chảnh” như hình trên, bên mình cũng có nhận thiết kế bạn nhé! Thay vì dùng nam châm như các loại hộp khác, để tăng độ chắc chắn thì bạn có thể điểm thêm chiếc hộp của mình loại khóa trên nhé.

Nhưng nếu bạn cảm thấy chiếc hộp làm thuần từ gỗ quá đỗi nặng và mong muốn có một chiếc hộp nhẹ tay hơn nhưng kiểu dáng, màu sắc vẫn y chang hộp gỗ. Yên tâm, Boxstock đã có giải pháp cho bạn, họa tiết giả gỗ sẽ được bọc bên ngoài. Bên trong vẫn sẽ là chất liệu các hộp khác của Boxstock nhưng bên ngoài sẽ được phủ màu bọc giả gỗ, các logo hoặc hình ảnh in trên hộp vẫn được đảm bảo.

Hãy liên hệ với Boxstock để đặt hoặc được tư vấn từ A-Z của chiếc hộp, để ra một sản phẩm hoàn hảo hợp ý của bạn nhất. Boxstock với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ các bạn.

Cùng Boxstock tham khảo một số mẫu hộp khác nhé:

Boxstock.vnWeb Master

Web Master