Watercolor – chiếc hộp bừng sáng ánh màu

Boxstock hiện tại đã giới thiệu khá nhiều mẫu hộp cho các bạn từ phong cách hộp đi tiệc, hộp tặng thầy cô, hộp đựng bánh cupcake,… Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc rằng với kiểu hộp này thì mình nên chọn họa tiết nào cho phù hợp, vừa mang phong cách riêng của mình vừa làm chiếc hộp thật ấn tượng?

 

 

Thế nên hôm nay, #Boxstock sẽ trình làng kiểu họa tiết thời thượng mang tên Watercolor. Kiểu họa tiết này dạo gần đây đang nổi lên là một xu hướng độc lạ và đẹp mắt. Họa tiết màu nước đầy nghệ thuật sẽ làm hộp quà của bạn sáng lên trông thấy và mang một vẻ đẹp Art rất riêng luôn cuốn hút người nhìn.

 

Watercolor bùng nổ mạnh mẽ và thấy rõ nhất ở xu hướng cưới: từ trang phục cưới, bánh cưới, thiệp cưới,… với những ai yêu thích đa sắc màu nhưng vẫn ưu tiên hàng đầu là sự tinh tế và quyến rũ cho chiếc hộp của mình thì họa tiết màu nước sẽ là phù hợp vô cùng. Với những nét vẽ tùy theo tông màu bạn chọn, từng họa tiết sẽ mang ý nghĩa riêng và toát lên sự độc đáo trong phong cách của bạn.

Nếu bạn không biết chọn kiểu họa tiết nào phù hợp cho mục đích hộp và màu sắc hộp thì bạn hãy liên hệ ngay với #Boxstock để được tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bạn nhé. Và hơn hết, bạn yên tâm là sản phẩm với các họa tiết nhiều màu như trên khi tới tay bạn sẽ đúng chuẩn như thiết kế. #Boxstock sở hữu dòng máy in hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm đúng chuẩn thiết kế, đúng chuẩn màu và làm hài lòng bạn.

 

Và đừng quên, trong tháng 11 nàu #Boxstock đang có chương trình giảm giá 20% cho tất cả các loại hộp, nhanh tay lanh mắt chọn cho mình những mẫu hộp ưng ý và nhấc máy gọi ngay cho #Boxstock bạn nhé!

 

Giờ hãy cùng Boxstock chiêm ngưỡng một số họa tiết màu nước theo nhiều chủ đề khác nào:

Boxstock.vnWeb Master

Web Master