Phương pháp in hộp ánh kim sang trọng

Những chiếc hộp ánh kim luôn mang đến vẻ quý phái, sang trọng trong bất cứ dịp đặc biệt nào. Các doanh nghiệp chọn in ánh kim lên hộp sản phẩm hay hộp qua để làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của mình. Để tạo ra những hộp quà lấp lánh và bắt mắt như thế, người ta sử dụng hai phương pháp in ấn cơ bản, đó là ép kim và ép nhũ. Hôm nay, Boxstock.vn sẽ giới thiệu hai cách in ấn này xem chúng có sự khác biệt gì nhé.

phuong-phap-in-hop-anh-kim-sang-trong

Ép kim là gì ?

Trên thực tế, cả ép kim và ép nhũ đều cho ra hiệu ứng thị giác độc đáo khi đều tạo ra những sản phẩm ánh kim cực kì thu hút. Tuy nhiên, quy trình ép kim lại kì công hơn rất nhiều. Trước khi thực hiện kỹ thuật này, người ta phải tiến hành làm khuôn in bằng đồng hoặc kẽm theo mẫu họa tiết cần được in. Sau đó, khuôn in được ép lên da hay giấy bằng nhiệt và lực ép lớn để tạo ra chữ hoặc logo có độ lún nhất định, giúp sản phẩm trở nên hoàn hảo hơn.

phuong-phap-in-hop-anh-kim-sang-trong

Ép nhũ là gì ?

Nếu ép kim trải qua một quy trình gia công cầu kì, thì quá trình ép nhũ lại đơn giản hơn rất nhiều. Không cần phải dùng đến khung in, kỹ thuật ép nhũ sử dụng mực để in trực tiếp lên bề mặt chất liệu. Nhờ đó, các sản phẩm được gia công cực kì nhanh chóng, phù hợp với những đơn hàng cần lấy gấp. Tuy nhiên, do chỉ được gia công trên bề mặt, các thành phẩm sẽ không chuyên nghiệp và bền được bằng kỹ thuật ép kim.

phuong-phap-in-hop-anh-kim-sang-trong

Hộp ánh kim sang trọng

Cả ép kim và ép nhũ đều cho ra những sản phẩm hộp giấy vô cùng cầu kì và sang trọng với mức gia tương đương nhau. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng và thời gian gia công, mỗi khách hàng có thể chọn cho mình phương pháp in phù hợp. Nếu bạn cần in những chiếc hộp giấy ánh kim với chất lượng cao, bền màu và nhìn thật chuyên nghiệp, ép kim sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn cần lấy thành phẩm nhanh chóng, thì bạn có thể chọn kỹ thuật ép kim.

phuong-phap-in-hop-anh-kim-sang-trong

Những chiếc hộp ánh kim mang đến nét hiện đại và nổi bật, đặc biệt thích hợp cho việc in ấn logo hay tên thương hiệu. Được xem là một trong những cách quảng bá hình ảnh hiệu quả, hộp ép nhũ hoặc ép kim chính là sự đầu tư cần thiết cho bất cứ một doanh nghiệp nào.

phuong-phap-in-hop-anh-kim-sang-trong

Hình ảnh doanh nghiệp sẽ rõ ràng và nổi bật hơn rất nhiều khi tên thương hiệu được ép kim hoặc ép nhũ

 

phuong-phap-in-hop-anh-kim-sang-trong

Những hộp quà ánh kim luôn mang đến vẻ sang trọng đầy đẳng cấp

 

phuong-phap-in-hop-anh-kim-sang-trong

Ánh kim cùng tông với hộp sẽ tạo được sự tinh tế và thanh lịch trong cách đóng gói sản phẩm

 

phuong-phap-in-hop-anh-kim-sang-trong

Những hộp quà với tông màu đơn sắc sẽ tôn lên được nét đặc biệt kỹ thuật ép kim và ép nhũ

 

phuong-phap-in-hop-anh-kim-sang-trong

Một sản phẩm được đóng gói trong chiếc hộp thế này sẽ trở nên vô cùng đẳng cấp

Với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực in ấn, những mẫu hộp ánh kim ngày càng trở nên đa dạng và đặc sắc. Chúng được trang trí theo phong cách hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn thực hiện những mẫu hộp ánh kim độc đáo, hãy đến với boxstock.vn, bạn sẽ được tư vấn tận tình để chọn một mẫu hộp thật vừa ý nhé.

Boxstock.vnWeb Master

Web Master