Hộp quà ánh kim lấp lánh sang trọng

Bí quyết để hộp mang ánh kim lấp lánh sang trọng chính là họa tiết in trên nắp hộp. Một chiếc hộp đính nơ đơn giản sẽ mang lại phong cách nhẹ nhàng. Nhưng ít khi phù hợp với những sự kiện trang trọng tinh tế.

Chiếc hộp với phong cách nhẹ nhàng

Chiếc hộp với lớp ánh kim sang trọng sẽ mang lại cho hộp quà vẻ tinh tế, thể hiện được giá trị quà bên trong. Giống như ông bà ta đã nói “nôì nào úp vung nấy” vậy.

Khi mới ra đời, kỹ thuật ép kim hướng đến những mẫu thiệp cưới theo phong cách sang trọng, có hơi hướng cổ điển. Và để phù hợp với phong cách sang trọng cổ điển này, màu phôi ép chủ yếu là vàng hay vàng đồng – không hẳn là cũ mòn, nhưng ít mới lạ và đôi khi nhàm chán.

Ép kim là kỹ thuật sử dụng nhiệt và lực ép lớp kim loại mỏng lên giấy hoặc da nhằm làm nổi bật logo, dòng chữ, hoa văn muốn nhấn mạnh, tạo được sự thu hút. Ép kim được sử dụng đa dạng cho nhiều loại ấn phẩm như: namecard, thiệp cưới, voucher, menu, catalogue, túi giấy, hộp quà,…

 

Ấn phẩm được in với kỹ thuật ép kim có những chi tiết với độ bóng và hiệu ứng hình ảnh sắc nét, độ bền cao, bề mặt được ép kim bắt sáng. Kỹ thuật ép kim tạo sự sang trọng, hoàn thiện và giá trị cho ấn phẩm. Chính vì vậy ấn phẩm ép kim sẽ tạo được sự chú ý hơn những ấn phẩm được in ấn thông thường, đó cũng là lý do nhiều khách hàng, người nhận được ấn phẩm có ép kim thường lưu giữ cẩn thận các ấn phẩm này.

 

Hãy cùng Boxstock tham khảo một số mẫu hộp ép kim khác nhé!Web Master

Web Master