FLOWER GIFT BOX – Nhắn nhủ lời tri ân 20/11

Đếm ngược 6 ngày nữa là đến ngày 20/11 – một ngày rất đặc biệt của người Việt Nam, bởi lẽ  “tôn sư trọng đạo” như một truyền thống thấm nhuần trong mỗi người con đất Việt. Thầy cô – những người lái đò, đã hành trang cho biết bao thế hệ học sinh những kiến thức quý giá để tự tin vào đời và trở thành những con ngoan trò giỏi, những công dân tốt xây dựng đất nước vững mạnh và phát triển trong tương lai. 

Vào 20/11 mỗi năm, các cô cậu học trò lại nao nức, hồi hộp, bận rộn chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho thầy cô để bày tỏ lòng biết ơn thành kính, dành tặng những tình cảm ấm áp yêu thương và dạt dào xúc động. Món quà không quan trọng sự cầu kì, đắt giá mà quan trọng ở tấm lòng, ở sự chuẩn bị đầy trân trọng và yêu thương của người tặng. Với bài viết hôm nay, Boxstock sẽ gỡ rối giúp bạn, gợi ý cho bạn một món quà vô cùng ý nghĩa nhưng lại cực kì hợp túi tiền, đó chính là: FLOWER GIFT BOX – Hộp hoa.

Flower Gift Box

Để chuẩn bị món quà này cũng vô cùng đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải hơi “dày công” để chọn lựa những bông hoa xinh đẹp nhất bỏ vào hộp và kèm theo một tấm thiệp viết tay hoặc được thiết kế và in ấn đúng chuẩn, tuỳ theo sở thích của mỗi người. Chính bạn đặt cả tâm huyết, đặt cả tấm lòng của mình để chuẩn bị kĩ lưỡng từng bông hoa từng chiếc hộp và từng câu thơ dạt dào tặng thầy cô.

Từng bông hoa được chọn lựa, cắt tỉa gọn gàng và đặt ngay ngắn vào hộp và kèm theo những lời tri ân

Còn phần hộp cứ để Boxstock  lo bạn nhé, bạn chỉ cần hình dung phác thảo ra kiểu hộp, kích thước hộp, thiết kế hộp mình cần và gửi đến cho Boxstock, bên mình cam kết đặt tất cả tâm huyết để cho ra đời những chiếc hộp vừa ý bạn nhất và ý nghĩa nhất. Nhưng nếu bạn không biết kích thước bao nhiêu, thiết kế như thế nào thì cũng đừng lo, bạn cứ gọi đến Boxstock – sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với thầy cô quà có giá trị là quà chứa cả tấm lòng dạt dào của học sinh, là sự chuẩn bị cẩn thận nhất và câu chuyện cảm động ấm áp đằng sau những hộp quà hoa. Đơn giản nhưng chân thành, tinh tế và ấm áp, thương yêu được ấp ủ trong từng bông hoa, từng chiếc thiệp, từng dòng thơ và từng hộp quà. Không cần là cầu kì nhất nhưng chỉ cần ấn tượng nhất, ghi nhớ sâu đậm nhất, đơn giản nhưng yêu thương không giản đơn, lời muốn nói đều được truyền tải đầy đủ, lời chân thành đều được lên tiếng. 

Mỗi năm chỉ có một dịp để chúng ta bày tỏ tri ân đến thầy cô nên bạn đừng chuẩn bị qua loa hay hời hợt nhé, vì thầy cô đã cống hiến cả một đời để dìu dắt và dạy dỗ chúng ta nên người và vì “một kho vàng không bằng một nang chữ”. Hãy tôn kính và trân trọng thầy cô –  những người đã dẫn dắt, chắp cánh cho ước mơ và hoàn thiện con người bạn của ngày hôm nay!

Cùng Boxstock tham khảo một số mẫu hộp hoa khác nhé!

Chỉ một nhành hoa nhưng được đặt cẩn thận vào hộp và kèm theo lời nhắn thế này thì nhìn thật trang trọng, hơn hẳn cách truyền thống gói giấy.

 

Các bạn có thể tham khảo mẫu hộp để đặt lọ hoa xinh xinh thế này, hoa còn có thể được đặt trên bàn làm việc nữa đấy

 

Chậu hoa đỏ thắm bé xinh

 

Một ý tưởng hộp trong cho chậu nữa này.

 

Chọn từng bông và cắm vào theo ý muốn của bạn nhé

 

Đổi hộp tròn nhìn mới lạ hơn rất nhiều

Boxstock.vnWeb Master

Web Master